KEM HỖ TRỢ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SẸO BỎNG NHẸ SWAN SCAR CREAM

Giá: đ


 

Sẹo là hậu quả của quá trình da bị tổn thương. Ở bất kỳ vùng da nào trên cơ thể, một khi bị thương đều sẽ để lại sẹo. Sẹo lồi có, sẹo rỗ có, sẹo thâm có. Trong đó sẹo lồi để lại tâm lý nặng nề nhất cho người bị sẹo và cũng là loại sẹo khó điều trị dứt điểm nhất.

Mã sản phẩm: VN-76479-89

Nhập khẩu:Mỹ

Sẹo là hậu quả của quá trình da bị tổn thương. Ở bất kỳ vùng da nào trên cơ thể, một khi bị thương đều sẽ để lại sẹo. Sẹo lồi có, sẹo rỗ có, sẹo thâm có. Trong đó sẹo lồi để lại tâm lý nặng nề nhất cho người bị sẹo và cũng là loại sẹo khó điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị nhất.

Kem hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo bỏng nhẹ Swan Scar Cream 

 Giá 1.500.000đ

Thành phần:   Polysiloxanes, Isopropy Myristate, Octinaoxate, Octisalate  Sodium Pyruvate, Vitamin E, White Petrolatum.
4. Công dụng: Dùng để sát trùng cho các vết thương nhẹ như đứt tay, phỏng, trầy xước….
5. Cách dùng: Rửa sạch vùng da điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị, thoa ngày 1-3 lần. Nếu vết thương nặng hơn có thể dùng băng keo cá nhân dán lên để giữ vệ sinh

 Đăng ký ngay để được tư vấn chăm sóc da hoàn hảo!

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

 Mua hàng: (08) 6289.5079 - 0981.692.039

Bạn Diễm Nguyễn ở Lâm Đồng

“Nhờ Kem hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo bỏng nhẹ Swan Scar Cream  mà da mình không còn vết thâm mụn nào luôn, kể cả mấy vết từ nhiều năm trước để lại cũng mờ dần.”

Quang Hạo

Huế

“Da mình bị thâm mụn nhiều lắm, sẫm màu nữa, nhưng mà từ khi dùng  Kem hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo bỏng nhẹ Swan Scar Cream  thì thì tình trạng này giảm hẳn luôn, da mình giờ láng mịn hơn rồi, ai cũng khen đẹp trai nữa.”

 

Hoàng Bích

Đồng Nai

“ Kem hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo bỏng nhẹ Swan Scar Cream  là kem hỗ trợ hỗ trợ điều trị thâm tốt nhất từ trước đến giờ mình dùng nên từ lúc dùng đến giờ mình quyết định trung thành với sản phẩm này luôn.”

 

 


Sản phẩm cùng loại